FACEBOOK

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Lương Phát

Công ty TNHH MTV Lương Phát tọa lạc tại Bình Dương xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm mà Quý vị đang dành cho chúng tôi.Kính chúc Quý vị thành đạt, phát tài. Công ty chúng tôi hoạt động  trong lĩnh vực xuất phim, xuất kẽm,chế bản .

Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với tiêu chí phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách qua từng sản phẩm,sự hài lòng của Quý khách là định hướng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty chúng tôi.

Là Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chế bản phục vụ in ấn, chúng tôi cung cấp nhiều hình thức và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ như:

  • Làm file chuyển in, in keo, tem decal, mã vạch,…
  • Tách màu in lụa trên quần áo, giày dép,…
  • bình bản In màu offset sách thuyết minh, tem treo, bao bì giấy,…

Với trang thiết bị hiện đại, Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu chất lượng và kỹ thuật cao cho Quý khách .

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những triển vọng tốt hơn cho sự hợp tác lâu dài. Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi đúng hạn, và luôn cải tiến dịch vụ khách hàng nhằm mang đến cho Quý khách hàng một sự thỏa mãn về sản phẩm in kỹ thuật cao và chất lượng tốt nhất.

            Quý khách hàng có nhu cầu về lĩnh vực thiết kế, sửa bản, bình bản in, vẽ hình, tách màu và xuất phim, xuất kẽm trong in ấn, chúng tôi luôn sẳn sàng để phục vụ.

Nếu Quý khách có bất kỳ thông tin nào cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp: